December 7, 2022

kirtaki

ข่าวด่วนล่าสุด ข่าวสด ข่าววันนี้ Breaking News ล่าสุด

ข่าวภูมิภาค

1 min read

หนุ่มเร่ร่อน มาก๊งเหล้าในบ้าน เมาได้ที่ย่องจะขืนใจยายวัย 84 ที่พิการ โชคดีหลานชายช่วยทัน รุมประชาทัณฑ์ผู้ก่อเหตุอ่วม รายงานจากสื่อข่าวภูมิภาค เมื่อเวลา 15:00 น. วันที่ 24 พ.ย. 65 เจ้าหน้าที่ได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่ามีเหตุชายเมาสุราพยายามจะข่มขืนคนพิการขาขาด ชาวบ้านได้ช่วยกันจับตัวผู้ก่อเหตุไว้ได้ ขอให้เจ้าหน้าที่รีบมาตรวจสอบโดยด่วน เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นภายในบ้านของนางนางช้อง คำเพ็ชร อายุ 84 ปี ซึ่งพิการเป็นโรคเบาหวานมีขาเพียงข้างเดียว ในพื้นที่หมู่8 ต.ท่าช้าง อ.เมือง จ.จันทบุรี ที่เกิดเหตุพบว่า ชาวบ้านช่วยกันควบคุมตัวผู้ก่อเหตุไว้ได้ เป็นชายอายุประมาณ 40 ถึง 50 ปี สวมเสื้อแขนยาวสีดำทับเสื้อยืดด้านในสีเทาและสวมรองเท้าแตะ ได้รับบาดเจ็บมีแผลบริเวณศีรษะและที่ข้อมือขวา จึงได้ประสานเจ้าหน้าที่กู้ภัยให้มาปฐมพยาบาลเบื้องต้น จากนั้นจึงควบคุมตัวไปสอบสวน ที่สถานีตำรวจภูธรเมืองจันทบุรี เบื้องต้นผู้ก่อเหตุอยู่ในอาการมึนเมา ถามตอบไม่รู้เรื่องว่าเป็นใครมาจากไหน...

ลูกทรพี โมโหถูกพ่อถีบหน้า หลังไปขอเงินยายซื้อใบจากแต่ยายไม่ให้ คว้ามีดทำครัวแทงพ่อดับ หลังก่อเหตุบอกญาติแจ้งตำรวจ เพื่อรอมอบตัว รายงานจากสื่อข่าวภูมิภาค เมื่อเวลา 18.00 น. วันที่ 21 พฤศจิกายน 2565 พ.ต.ท.ปฏิวัติ ยอดขวัญ สว.(สอบสวน) สภ.ถลาง จ.ภูเก็ต ได้รับแจ้งจากศูนย์ 191 ว่ามีเหตุลูกฆ่าพ่อภายในบ้านเลขที่...

สาวสองป่วยจิต บุกอาละวาดร้านสะดวกซื้อ คว้าไม้ฟาดหัวพนักงานสาวบาดเจ็บ ก่อนจะถูกพลเมืองดีช่วยกันจับตัวไว้ พบเคยก่อเหตุมาแล้วหลายครั้ง รายงานจากสื่อข่าวภูมิภาค เมื่อเวลา 08.00 น. วันที่ 17 พฤศจิกายน พ.ต.ต.ชัยรัตน์ จันทร์สิทธิ์ สว.(สอบสวน) สภ.นิคมพัฒนา ระยอง ได้รับแจ้งเกิดเหตุ สาวประเภทสองเกิดอาการคลุ้มคลั่ง ใช้ไม้บุกเข้าไปตีพนักงานร้านสะดวกซื้อ...

1 min read

นักท่องเที่ยวชาวรัสเซียวัย 45 เที่ยวภูเก็ต จมทะเลหาดกะรน ดับสลด เจ้าหน้าที่พยายามทำ CPR แต่ไร้สัญญาณชีพ โดยสันนิษฐานอาจเป็นลมหรือมีโรคประจำตัวทำให้ฟุบลงไปในน้ำ รายงานจากสื่อข่าวภูมิภาค เมื่อวันที่ 14 พฤศจิกายน พ.ต.ท.เอกชัย ศิริ สว.ส.ทท. 1 กก.2 บก. ทท.3...

ตำรวจสระบุรี รวบคนร้ายจี้ชิงทรัพย์ร้านสะดวกซื้อ หลังเจ้าตัวได้ออกมาสารภาพการก่อเหตุครั้งนี้ เกิดจากปัญหาทางครอบครัว ซ้ำทำไปเพื่อประชดเมียที่ทิ้งไป รายงานจากสื่อข่าวภูมิภาค เมื่อวันที่ 9 พ.ย. 65 เวลา 03.17 น. เจ้าหน้าที่ศูนย์วิทยุ 191 ได้รับแจ้งว่าเกิดเหตุมีคนร้ายบุกจี้ชิงทรัพย์ร้านสะดวกซื้อ บริเวณริมถนนมิตรภาพ ต.ติ่งชัน อ.เมือง จ.สระบุรี จึงได้ประสานไปยังเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน...

1 min read

นักธุรกิจหื่น ข่มขืน ด.ญ.วัย 12 ขวบ ลูกสาวแม่บ้าน อ้างปวดเมื่อยลวงเด็กให้นวดก่อนล่วงละเมิดทางเพศ ด้านแม่รู้เรื่องหวั่นอิทธิพล ร้องมูลนิธิปวีณาฯ ให้ความเป็นธรรม รายงานจากสื่อข่าวภูมิภาค กรณีนางบิว อายุ 44 ปี ได้พาน้องบี ลูกสาววัย 12 ปี เดินทางมาจากจ.ชลบุรี...

1 min read

หนุ่มขับปาเจโร่หลับใน เสียหลักชนรถเก๋งเชฟโรเลต ชนรถเมย์ 132 เคหะบางพลี-พระโขนง ชนจยย.ริมถนน ก่อนชนเสาไฟฟ้าปากซอยสุขุมวิท 101/1 มีผู้บาดเจ็บ 5 ราย อาการสาหัส 1 ราย รายงานจากสื่อข่าวภูมิภาค เมื่อช่วงเช้าวันนี้ (2 พ.ย. 65) ตำรวจ...

1 min read

3 นักศึกษาปี 1 คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต ขับจยย. กลับหอ รถเสียหลักพุ่งชนท้ายสิบล้ออย่างจัง ดับคาที่ 2 สาหัส 1 รายงานจากสื่อข่าวภูมิภาค เมื่อเวลา 02.00 น.วันที่ 27 ต.ค.65 พ.ต.ท.วิวัฒน์ นิยมทรัพย์ สารวัตรสอบสวนสภ.คลองหลวง ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ชนท้ายรถ 10 ล้อจอดอยู่ข้างทาง ทำให้มีผู้เสียชีวิตและผู้ได้รับบาดเจ็บ บริเวณถนนพหลโยธินขาออกช่องทางคู่ขนานหน้ามหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต ต.คลองหนึ่ง...

พ่อ ถอยรถทับร่างลูกสาว วัยขวบเศษ เจ็บสาหัส ก่อนนำส่งโรงพยาบาล แต่สุดท้ายยื้อชีวิตไม่ได้ ขณะพ่ออยู่ในอาการช็อก ไม่คิดว่าจะถอยรถทับลูกตัวเองตาย รายงานจากสื่อข่าวภูมิภาค เมื่อวันที่ 21 ต.ค.65 เมื่อช่วงบ่ายวันที่ 20 ต.ค.ที่ผ่านมา ร.ต.ท.ณัฐสิทธิ์ สิทธิเชียงพิณ รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองเลย...

1 min read

ชัยนาท อ.สรรพยา สถานการณ์น้ำท่วมยังคงวิกฤต หลายจุดยังท่วมสูงเกือบ 2 เมตร ผู้สูงอายุไม่ยอมทิ้งบ้านแม้ป่วยเป็นไข้ ไม่ยอมให้เจ้าหน้าที่พาไปหาหมอ รายงานจากสื่อข่าวภูมิภาค วันที่ 19 ตุลาคม 2565 จากสถานการณ์น้ำท่วมที่ ต.บางหลวง อ.สรรพยา จ.ชัยนาท ขณะนี้ยังคงวิกฤต โดยระดับน้ำยังท่วมสูงกว่า 1...

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.